Roulette nga là gì? Cách chơi và hướng dẫn

Roulette Nga là gì? Bạn đã bao giờ biết về thuật ngữ này không? Nếu có thì cùng khám phá ngay lịch sử của trò chơi huyền thoại Cò quay Nga bạn nha

Roulette Nga là gì?

Roulette Nga được phiên âm ra tiếng Việt là trò chơi cò quay Nga
Đây là một trò chơi tử thần – hay được dịch là trò chơi chết chóc. Khẩu súng ngắn ổ xoay 6 điểm là con át chủ bài và mạng người (người chơi) thay cho tỷ lệ cược

Cách chơi Roulette Nga

Luật chơi Roulette Nga rất dễ dàng. Trong mỗi ổ đạn sẽ cho vô 1 hoặc một vài quả đạn và không cho tất cả 6 đạn, người chơi xoay ổ đạn theo ý muốn và sau đó đóng cửa bàn xoay. Những người chơi tham dự sẽ tự rút súng ngắn bắn vào người đối phương rồi nổ súng và ai xui xẻo trúng vào chỗ có đạn sẽ chết. Trò chơi chấm dứt khi vẫn có 1 người sống sót sau cùng.
Roulette Nga là gì
Roulette Nga

>>Xem thêm: Roulette lừa đảo

Luật chơi Roulette Nga online

Roulette Nga online là game casino được ưa thích hiện nay. Luật chơi được cải tiến từ mẫu game Roulette Nga cổ điển. Cụ thể:
Trong trò chơi Roulette online sẽ có 1 cò quay và 1 bàn cược.
Trên bàn cược sẽ có các ô cược cho phép người chơi đặt cược với 37 số được sắp xếp theo số tuần tự từ số 0 đến số 36.
Cò quay cũng có 37 số từ số 0 – 36 cùng 1 trái bóng nhỏ bằng quả bóng bàn Việt Nam.
Mỗi người chơi sẽ có một quãng thời gian cố định để thực hiện cược đặt cược. Sau khi người chơi đặt cược xong xuôi thì Dealer sẽ kích hoạt cò quay thông qua việc thả trái bóng nhỏ bên trong cò quay đang xoay vòng. Quả bóng nhỏ dừng tại con số bao nhiêu sẽ dùng con số ấy xác định kết quả thắng cược.
Roulette Nga
Theo luật chơi cò quay Roulette thì người chơi cò quay sẽ dùng trái bóng nhỏ xoay khoảng 3 lần đến lúc dừng tại một con số bất kỳ và như thế mới được xem là kết quả hợp lệ.
Để chơi Roulette dễ dàng thắng hơn người chơi nên lựa chọn những kèo cược đem tới cơ hội thắng cao. Dưới đây là những loại cược có thể đem lại chiến thắng và tỷ lệ thắng lên đến 50%.
Cược Đỏ/Đen: Loại đặt cược này dựa trên màu sắc của con số tại bàn quay Roulette. Các con số trên bàn quay chỉ có 2 màu duy nhất là màu Đỏ và màu Đen. Ví dụ người chơi đặt cược bóng màu đỏ, mà kết quả trái bóng dừng lại tại số 7 thì số 7 là màu đỏ vậy là bạn đặt cược thắng.
Cược Chẵn/Nhỏ: Loại đặt cược này không có số 0 mà sẽ tính từ số 1 đến số 36. Nếu trái bóng nhỏ rơi trúng số chẵn hay lẻ thì sẽ dùng con số để xác định kết quả thắng thua.
Roulette Nga
Cược nửa bàn 18 số: Trên bàn cược cò quay Roulette có 2 nhóm cược nửa bàn 18 số lần lượt là 1 – 18 và 19 – 36. Ví dụ người chơi đặt cược cho một nửa bàn 18 số từ 1 – 18 và kết quả trái bóng lăn trúng con số 9 trong nhóm 1 – 18 bạn thắng cược.
Cược nhóm 12 số: Có 3 nhóm 12 số trên bàn cược Roulette. Con số khi trái bóng đi vào sẽ được dùng để xác định nhóm con số mà người chơi đặt cược thắng hay là thua.
Ngoài ra cũng có cược số 0, cược đôi hay cược đơn. .. tuy nhiên để thắng cao và tỷ lệ hay trúng thì người chơi cần chú trọng khi đặt cược các loại kèo trên.

Kết Luận

Roulette Nga là gì? hẳn là qua bài viết này các bạn cũng đã biết được về nó. Tuy mới được biết đến sau này những Roulette Nga cũng có sức hút không hề kém cạnh so với các kiểu chơi châu Âu và Mỹ. Hi vọng các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp khi tham gia trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Buttons